Categories
About us

Giới Thiệu

Đá gà hay chọi gà là bộ môn giải trí phát triển khá mạnh hiện nay trên cả thế giới. Để có 1 chiến kê đẹp, sung sức, khả năng đá hay và quan trọng nhất là tỷ lệ chiến thắng cao lên đến 100% cần phải có cách nuôi thích hợp. Bên cạnh nhưng cách nuôi gà đá truyền thống hiện đang phổ biến, các sư kê còn sử dụng thêm các loại thuốc bổ sung giúp gà có sức chiến đấu đạt hiệu quả tốt nhất. Nuôi gà đá bằng thuốc đã trở thanh xu hướng trên toàn thế giới, đặc biệt là ở các trường gà lớn. Nắm bắt nhưng mong muốn của khách hàng chúng tôi trực tiếp nhập về, giới thiệu và hướng dẫn kỹ càng cách sử dụng các loại thuốc của những hãng thuốc nổi tiếng trên thế giới : Number One Thailan, LamPam Thailan, Tornoel mexico, King products Mỹ, F.B.McGuinness Mỹ, Breco Mỹ.

Hiểu được sự yêu mến và tin tưởng từ quý khách chúng tôi không ngừng phát triển và nghiên cứu các nhu cầu mới trên thị trường, trực tiếp thử và rút ra nhiều trải nghiệm khi dùng các loại thuốc nhằm cải thiện và mang đến nhiều sự lựa chọn để tìm ra loại thuốc nào hiệu quả cao phù hợp các dòng gà ở Việt Nam và liều lượng khi sử dụng.

Đi kèm việc mang đến các loại thuốc bổ sung gà đá, thuốc nuôi gà nòi, gà tre, gà lông, cựa sắt cho các khách hàng là dịch vụ hậu mãi và chăm sóc khách hàng nhiệt tình và tận tâm, chúng tôi luôn theo dõi và không ngừng tiếp thu các ý kiến từ phía khách hàng bất cứ khi nào cần về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, qua đó nghiên cứu, cải tiến chất lượng dịch vụ, nâng cao hiệu quả sản phẩm. Chỉ cần bạn tin tưởng và yêu mến chúng tôi, thuocgachoi.net sẽ đem lại cho bạn sự an tâm và hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng.